VTV: RANH GIỚI - NHỮNG THƯỚC PHIM CHÂN THẬT ĐẾN ÁM ẢNH...
         Được phát sóng vào tối ngày 8/9, phóng sự VTV Đặc biệt 'Ranh giới' đã khiến triệu khán giả rơi nước mắt khi ghi lại một cách chân thực nhất những gì mà đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch tại Bệnh viện Hùng Vương, TP.Hồ Chí Minh đã phải trải qua. Từng cảnh quay, từng giây trong phóng sự đều mang đến sự ám ảnh trong hành trình giành giật sự sống cho các sản phụ nhiễm COVID-19.


          Khi chúng ta vẫn còn được sinh hoạt trong gia đình chứ không phải bệnh viện, được hít thở bằng lá phổi khoẻ mạnh chứ không phải máy thở thì hãy trân trọng vì bản thân đang rất may mắn.


           Vẫn biết đất nước và với mỗi cá nhân, doanh nghiệp đang rất khó khăn, nhưng còn mạng sống thì chúng ta còn xây dựng lại được. Hãy thực hiện đúng những quy định chống dịch và cũng đừng hỏi tại sao mình không được ra đường bởi khi đã thở bằng máy hay không đủ sức để đọc số điện thoại gọi người thân thì có hối hận cũng đã muộn rồi. Ranh giới giữa sự sống và cái chết lúc này quá mong manh. Nếu là người tử tế hay chưa tử tế cũng hãy sống tử tế ít nhất vào những ngày gian khó này!


        Xin cảm ơn đội ngũ y bác sĩ và các lực lượng tuyến đầu chống dịch - Họ là những người anh hùng của Đất Nước!


Hình ảnh: VTV

VTV: RANH GIỚI - NHỮNG THƯỚC PHIM CHÂN THẬT ĐẾN ÁM ẢNH... VTV: RANH GIỚI - NHỮNG THƯỚC PHIM CHÂN THẬT ĐẾN ÁM ẢNH... Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 9 09, 2021 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.