Vừa nhận tiền hỗ trợ của Nhà nước thì lại đem chơi bài đỏ đen!!!


Ngày 3/9, trong quá trình kiểm tra, Công an phường Tân Đông Hiệp bắt quả tang một nhóm người không đeo khẩu trang đang tụ tập chơi bài, trong đó, 4 người chơi bài tứ sắc, 8 người chơi lô tô dưới hình thức thắng thua bằng tiền và 1 người đứng xem.


Qua làm việc với công an, các đối tượng khai là công nhân và đang thất nghiệp do công ty ngưng sản xuất. Sau khi nhận được tiền hỗ trợ của Nhà nước đã sử dụng để đánh bạc.


Công an phường đã lập biên bản đề nghị xử phạt 12 người, mỗi người 15 triệu đồng về hành vi "không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người để phòng chống dịch COVID-19”. Đối với hành vi đánh bạc do chưa đủ yếu tố cấu thành tội phạm nên không xử lý. Riêng người đứng xem bị lập biên bản về hành vi không đeo khẩu trang.

Phường Tân Đông Hiệp là một trong 4 phường của thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương đang thực hiện biện pháp “đông cứng, khóa chặt”. Địa phương liên tục truyên truyền người dân thực hiện quy định 5K của Bộ Y tế nhưng vẫn còn tình trạng công nhân ở trọ tụ tập đông người. Lực lượng chức năng phường thường xuyên kiểm tra nhắc nhở và xử phạt./.
Vừa nhận tiền hỗ trợ của Nhà nước thì lại đem chơi bài đỏ đen!!! Vừa nhận tiền hỗ trợ của Nhà nước thì lại đem chơi bài đỏ đen!!! Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 9 05, 2021 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.