LẠI CHUYỆN SAO KÊ


Mới đây trên kênh YouTube của mình, Phó Giám đốc Điền Quân, đạo diễn Khương Dừa đã đăng tải một clip quay lại cảnh anh ngồi thống kê và công khai toàn bộ số tiền quyên góp từ các mạnh thường quân gửi cho anh để đi từ thiện. Anh nói:


"Hôm nay, tôi xin công khai toàn bộ số tiền hỗ trợ các mạnh thường quân gửi cho tôi tính tới ngày hôm nay. Tôi làm tròn tất cả lên được 700 triệu 450 ngàn đồng. Mọi người thường gửi số lẻ nên tôi làm tròn lên mấy ngàn mỗi người cho chẵn.


Tôi cảm ơn bà con cô bác rất nhiều vì đã luôn theo dõi, ủng hộ hành trình từ thiện của tôi trong thời gian qua. Tình cảm của mọi người rất đáng trân quý".


Lần này, các mạnh thường quân lại phải cảm tạ cô Phương Hằng, vì không có cô này thì không bao giờ họ biết được tiền từ thiện của mình đang ở đâu và dùng vào mục đích gì. Chẳng hiểu sao, một hành động đơn giản, minh bạch như vậy mà chỉ đến khi được nhắc tên họ mới thực hiện. Chẳng lẽ không nhắc là ỉm đi luôn hay sao?


Mà nhìn màn sao kê bằng tờ giấy kẻ ô-li thế kia, anh em ngân hàng đã phải tìm chỗ đốt mấy cái bằng cấp, anh em kiểm toán dồn dập tìm việc mới vì sắp thất nghiệp đến nơi. 


Chắc anh Khương Dừa phải tặng mỗi bạn đọc 1 cái kính lúp, chứ chữ bé thế kia thì chỉ có siêu nhân mới đọc được thôi!


DA


LẠI CHUYỆN SAO KÊ LẠI CHUYỆN SAO KÊ Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 10 22, 2021 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.