MẠC VĂN TRANG - LÃO GIÀ TRỞ CỜ, LÚ LẪN! 


Ở cái tuổi 80, với trình độ là PGS, TS lẽ ra Mạc Văn Trang phải được nhiều người tôn trọng, quý mến, nhưng mọi thứ thì ngược lại. Nhân gian thường nói "trẻ xông pha, già gương mẫu", nghịch lý là với cái hàm vị cao, tuổi lớn thì trí tuệ của anh Trang lại lú lẫn, phẩm chất đạo đức suy thoái nặng nề, lộ rõ tư tưởng phản động, trở cờ, ăn nói tệ hại hàm hồ như những kẻ vô học!


Xin thưa, Bác Hồ là vị lãnh tụ kính yêu, cha già dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới, người người 5 châu khâm phục, nể trọng và tôn vinh, kể cả những đất nước từng là kẻ thù. 


Bác Hồ đã dành cả cuộc đời mình dẫn dắt cả nước đánh đuổi ngoại xâm, giành độc lập, tự do cho dân tộc. Đã là một công dân Việt Nam thì phải luôn tri ân công lao vĩ đại ấy của Người. Còn anh đã già gần xuống lổ rồi nhưng chẳng lớn nổi thành người, quả thật là quá ất ơ.


Nói cho anh biết, Phạm Đoan Trang là 1 ả đàn bà phản động, bán rẻ linh hồn cho tụi Việt Tân và các lực lượng thù địch chống phá đất nước ta, vi phạm pháp luật Việt Nam. Bị bắt và xử lý theo quy định của pháp luật là chuyện đương nhiên. Với tội đồ như vậy cần xử lý nặng hơn với mức án chung thân mới hợp lý. 


Tội bất trung, bất nghĩa với đất nước là tội nhơ nhuốc, bẩn thỉu nhất. Hơn ai hết, tụi phản động là những tên băng hoại đạo đức, lương tâm tha hóa chẳng thể cứu vãn. 


Coi thường lãnh tụ đất nước chỉ có tụi "người không ra người, vật không ra vật" như Vịt Tân thôi, còn anh lại láo toét mang cả Bác Hồ ra để so sánh. Quả thật đúng là đầu đất, phản động, hỗn xược. 


Đã già rồi, hãy sống cho tử tế vào cho đúng kiểu "gừng càng già càng cay", đừng thể hiện "lú", "láo", "nát" kiểu như vậy kẻo thiên hạ nguyền rủa thì nhục lắm. Hãy nhìn vào Bùi Tín và những kẻ trở cờ phản động... đều có kết cục bi thảm, để mà sống mảnh đời còn lại cho ra người ngợm Trang nhá!

-------

Link bài viết của tên Trang: https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=1356193984841198&id=100013518285955Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 10 22, 2021 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.