Thùy Tiên đã có câu trả lời hùng biện khiến người xem xúc động


“Hoà bình giống như bầu không khí xung quanh chúng ta. Chúng ta sống với nó mỗi ngày, nghĩ về nó mỗi ngày nhưng đôi khi lại không nghĩ đến việc mình có trách nhiệm phải bảo vệ nền hoà bình. Chúng ta phải đứng lên đấu tranh cho tình yêu và hòa bình… Ngày hôm nay tôi đứng ở đây để sát cánh với những ai cảm thấy mình bị bỏ rơi và cả những ai lan toả sự đau đớn cho người khác. Hãy để tình yêu và sự cảm thông trỗi dậy trong bạn để chiến tranh và bạo lực không còn xảy ra nữa”.


Trên trang Facebook của mình (https://www.facebook.com/NguyenThucThuyTien), Thùy Tiên có những dòng tâm sự sau khi đăng quang: 


“Quá nhiều cảm xúc vỡ oà trong Tiên lúc này, bao nhiêu lời cảm ơn chắc chắn sẽ không đủ, Tiên xin dành tặng chiếc vương miện này cho tất cả khán giả Việt Nam. Cảm ơn những lời yêu thương cũng như những lời góp ý. Hôm nay, giấc mơ đã thành hiện thực và Tiên muốn nói rằng nếu bạn có ước mơ hãy can đảm và hết mình theo đuổi nó. Tiên đã làm được, bạn cũng sẽ làm được!”.


Thùy Tiên đã có câu trả lời hùng biện khiến người xem xúc động Thùy Tiên đã có câu trả lời hùng biện khiến người xem xúc động Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 12 07, 2021 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.