ĐẠI TÁ NGUYỄN HUY VIỆN, KẺ TỪNG BƯỚC SA VÀO CON ĐƯỜNG TỘI LỖI!


--------------------

Hôm qua, sau khi Tòa án nhân dân TP Hà Nội tuyên phạt bị cáo Phạm Thị Đoan Trang (43 tuổi, trú quận Đống Đa, Hà Nội, được biết đến là blogger, từng làm việc cho nhiều tờ báo) 9 năm tù về tội tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam, quy định tại điều 88 Bộ luật hình sự 1999.  Nguyễn Huy Viện, Đại tá Quân đội đã nghỉ hưu vội đăng đàn thể hiện sự ngưỡng mộ và đòi công lý cho kẻ phản bội tổ quốc, vi phạm pháp luật Việt Nam. Ông Viện cho rằng "Sau khi Tòa tuyên án, cộng đồng mạng trong nước cũng như giới ngoại giao quốc tế bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với chị và bất bình đối với quan tòa xét xử và tuyên án chị 9 năm tù." Xin gửi Đại tá Viện đôi lời:


Cái mà ông gọi là "cộng đồng mạng trong nước cũng như giới ngoại giao quốc tế bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với Phạm Đoan Trang và bất bình đối với quan tòa xét xử và tuyên án chị 9 năm tù", gồm những ai? Hành vi xuyên tạc đường lối chính sách, phỉ báng chính quyền của bị cáo Đoan Trang là nguy hiểm cho xã hội, thực hiện với mục đích cố ý xâm phạm chế độ XHCN và Nhà nước trên lĩnh vực tư tưởng, văn hóa, xã hội, đối ngoại, xâm phạm đến sự vững mạnh của chính quyền nhân dân. Phạm Đoan Trang nhiều lần móc nối với Việt Tân và các tổ chức phản động ở hải ngoại, mưu đồ tạo phản, ra sức kêu gọi chống phá tổ quốc, nơi cô ta sinh ra và lớn lên. Vi phạm pháp luật Việt Nam nên bị trừng trị trước pháp luật là hoàn toàn bình thường. Quốc có quốc pháp! Không chỉ Việt Nam mà tất cả các quốc gia trên thế giới đều sử dụng pháp luật để bảo vệ sự bình yên của đất nước, điều chỉnh hành vi của con người. 


Bị cáo Phạm Đoan Trang là người có trình độ nhận thức nhất định, hiểu và biết rõ hậu quả hành vi, tuy nhiên vẫn tích cực thực hiện trong thời gian dài. Quá trình điều tra, truy tố và tại phiên tòa, bị cáo không khai báo thành khẩn, phạm tội nhiều lần, cần thiết xử phạt nghiêm minh. Đó là thượng tôn pháp luật, là kỷ cương phép nước. Sau khi tòa tuyên án, đại đa số nhân dân Việt Nam vui mừng, phấn khởi vì Tòa đã công tâm xử đúng người, đúng tội. Cộng đồng mạng và các nhà ngoại giao quốc tế mà Ông Viện cho là ngưỡng mộ Trang và phản đối bản án của tòa, có chăng chỉ là nhóm nhỏ ba que xỏ lá và một số tổ chức phi chính phủ được các tổ chức phản động tài trợ. Trong số những kẻ đó chắc chắn có Nguyễn Huy Viện và đồng đảng trở cờ. Cộng đồng mạng và các nhà ngoại giao quốc tế nào ở đây?


Nguyễn Huy Viện ăn cơm dân, hưởng lộc nước nhưng nhiều năm nay đã lệch lạc về tư tưởng. Thường xuyên đăng tải các bài viết xuyên tạc lịch sử, bôi nhọ Đảng, nhà nước và các cơ quan tư pháp của Việt Nam. Trưởng thành và được học tập, giáo dục dưới sự che chở, đùm bọc của nhà nước, của nhân dân nhưng khi nghỉ hưu lại đứng hẳn sang "phía bên kia". Nguyễn Huy Viện, nếu ông còn có một chút liêm sỉ, một chút người còn sót lại trên cái thân xác sinh học kia thì hãy tỉnh ngộ. Cổ kim xưa nay chưa có bất kỳ kẻ phản bội tổ quốc nào có được cái kết có hậu cả. Hoàng Văn Hoan, Bùi Tín, Cù Huy Hà Vũ, Nguyên Ngọc, Chu Hảo, Mạc Văn Trang chính là những tấm gương tày liếp, hãy nhìn vào đó mà soi. Bản án 9 năm tù giam đối với Phạm Đoan Trang là hoàn toàn thích đáng, nhân dân Việt Nam chân chính đều vui mừng, phấn khởi khi kẻ phản bội tổ quốc bị trừng trị trước ánh sáng pháp luật. Đừng có vơ nhân dân hay cộng đồng mạng vào đây./.

-----------------

Lão chăn bò.


ĐẠI TÁ NGUYỄN HUY VIỆN, KẺ TỪNG BƯỚC SA VÀO CON ĐƯỜNG TỘI LỖI! ĐẠI TÁ NGUYỄN HUY VIỆN, KẺ TỪNG BƯỚC SA VÀO CON ĐƯỜNG TỘI LỖI! Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 1 06, 2022 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.