KHI LUẬT SƯ BÁM "TREND" VÀ CÁI KẾT BẼ BÀNG!


 Luân Lê là luật sư không phải xa lạ với cộng đồng mạng. Anh này nổi tiếng với việc bào chữa cho nhiều "anh em dân chủ", mới đây nhất cùng Dưa Leo khởi kiện báo Nhân Dân và vụ việc đến nay vẫn chưa có động tĩnh gì. Những vụ việc nào được dư luận quan tâm thì nhanh chóng thấy "dấu răng" của anh luật sư và văn phòng luật của anh ta.


Là một người giỏi bám trend, Luật sư Luân Lê mới đây đã đăng bài theo dõi rất sát vụ án và nhận rằng sẽ bào chữa miễn phí cho gia đình mẹ cháu kèm theo bảo trợ truyền thông. 


Tuy nhiên, động thái mới nhất, gia đình mẹ cháu bé đã không đồng ý cho luật sư bào chữa và bảo trợ truyền thông. 


Theo tôi, việc từ chối trên là hợp lý vì hơn ai hết, chính gia đình cháu bé hiểu rõ ý đồ thực sự của đám giả nhân giả nghĩa này, muốn lợi dụng sự mất mát của gia đình để đánh bóng tên tuổi, làm nổi danh cho văn phòng luật của ông ta mà thôi.


Mà nghĩ cuộc đời lắm kẻ mặt dày thật. Lúc cần thì không thấy đâu, nhưng hễ thấy có vụ nào được dư luận quan tâm thì hết hoa hậu rồi nghệ sĩ, giờ là luật sư là bu lại để kiếm lời, để đánh bóng tên tuổi. Không biết nhân cách để đi đâu.


LDA


KHI LUẬT SƯ BÁM "TREND" VÀ CÁI KẾT BẼ BÀNG! KHI LUẬT SƯ BÁM "TREND" VÀ CÁI KẾT BẼ BÀNG! Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 1 05, 2022 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.