BI HÀI QUANH CĂNG THẲNG UKRAINA1. Mỹ, NATO ra sức tuyên truyền chiến tranh "Nga chuẩn bị xâm lược Ukraina", Ukraina liên tục bác bỏ, cho rằng "không hề có dấu hiệu leo thang từ phía Nga".


2. Trước những tuyên bố và động thái cứng rắn của Nga quanh quan điểm về vấn đề an ninh châu Âu và an ninh của Nga không được đáp ứng, dù kích động chính quyền Ukraina đối đầu nhưng Mỹ lại tìm cách... thoái lui, sống chết mặc bay, đổi lại Mỹ "nhờ Trung Quốc can thiệp để Nga không xâm lược Ukraina"! 


Putin - Tập Cận Bình lập tức ra Tuyên bố chung thượng đỉnh đáp lại, Mỹ lại la lối về "mối đe dọa Nga gây ra cho Trung Quốc"!!!


3. Hội đàm thượng đỉnh Nga - Pháp, Putin tuyên bố rõ ràng "Pháp có muốn chiến tranh với Nga hay không", bởi nếu Ukraina gia nhập NATO và chiến tranh nổ ra thì các nước NATO đều phải tham chiến theo quy tắc chung của khối Bắc Đại Tây Dương. 

Nga khẳng định chỉ muốn an ninh của mình được bảo đảm, tất cả cùng "chung sống hòa bình". Nếu không thì "tất cả sẽ cùng chết một ngày"!


4. Qua Tổng thống Pháp Marcon, Nga khuyên cựu tổng thống Pô kẹo của Ukraina nên "đi tị nạn" và sẵn sàng cung cấp quy chế tị nạn chính trị cho tay này, dù trước đó Pô kẹo cũng điên cuồng chống Nga cho Mỹ!


5. Tuyên truyền chiến tranh của Mỹ khiến chính các tướng lĩnh và chính khách Mỹ ướt quần vì sợ, nhiều tay nói rõ nếu chiến tranh với Nga mà xảy ra thì Mỹ sẽ đi đứt!


ST


BI HÀI QUANH CĂNG THẲNG UKRAINA BI HÀI QUANH CĂNG THẲNG UKRAINA Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 2 08, 2022 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.