CHẮC EM VÀ ĐỒNG ĐỘI SẼ VỀ ÔM NHAU ĐỂ KHÓC VÌ QUÁ SUNG SƯỚNG!"

"

ĐT nữ Việt Nam của chúng ta đã làm nên lịch sử khi lần đầu góp mặt tại World Cup nữ sau chiến thắng 2-1 trước ĐT nữ Đài Bắc Trung Hoa. Hai pha lập công của Chương Thị Kiều và Nguyễn Thị Bích Thùy đã giúp ĐT nữ Việt Nam làm nên kỳ tích – một chiến tích lịch sử.


"Cảm xúc bây giờ của em giờ đang rất lâng lâng, sung sướng hạnh phúc. Chắc em và đồng đội sẽ về ôm nhau để khóc vì sung sướng quá!", Chương Thị Kiều chia sẻ ngay sau trận đấu với ĐT nữ Đài Bắc Trung Hoa.


Trung vệ của ĐT nữ Việt Nam cho biết thêm: "Trong lòng em thấy rất vui và hạnh phúc. Em cám ơn HLV Mai Đức Chung và ban huấn luyện cùng tất cả đồng đội ĐT nữ Việt Nam. Trận đấu hôm nay rất khó khăn nhưng chúng em đã thi đấu hết mình. Xin gửi lời cảm ơn đến tất cả người hâm mộ đã theo dõi và ủng hộ ĐT nữ Việt Nam. Bóng đá nữ Việt Nam đang trẻ hoá và em hoàn toàn tin tưởng đồng đội của mình. Thành quả giành vé dự World Cup 2023 khiến em cảm thấy rất hạnh phúc".


VTV24


CHẮC EM VÀ ĐỒNG ĐỘI SẼ VỀ ÔM NHAU ĐỂ KHÓC VÌ QUÁ SUNG SƯỚNG!" CHẮC EM VÀ ĐỒNG ĐỘI SẼ VỀ ÔM NHAU ĐỂ KHÓC VÌ QUÁ SUNG SƯỚNG!" Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 2 06, 2022 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.