Giải tự do báo chí của Canada-Anh trao cho Phạm Đoan Trang khác gì giải Tiết Hạnh khả Phong của bà Phó Đoan!Trong Số đỏ của Vũ Trọng Phụng, bà Phó Đoan là người dâm tặc bậc thầy, lang chạ khắp nơi nhưng được các quan thầy ưu ái ban cho bảng Tiết hạnh khả phong.

Nay Hà mỗ tôi thấy Bộ ngoại giao Canada - Anh trao giải tự do báo chí cho Phạm Đoan Trang chẳng khác gì câu chuyện trên cả.

Đơn giản, Phạm Đoan Trang không phải hoạt động báo chí mà bản chất là hoạt động tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam. Những bài viết của Trang không phải là tác phẩm báo chí mà là những tài liệu tuyên truyền chống Nhà nước.

Phạm Đoan Trang bị bắt giữ, xét xử vì hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam, vậy mà Bộ ngoại giao Canada lại trao giải cho Trang, chẳng khác nào cổ vũ cho những kẻ phạm pháp.

Dưới góc độ ngoại giao, đây là hành vi can thiệp vào công việc nội bộ của quốc gia khác, vi phạm nguyên tắc tôn trọng lẫn nhau.

Bộ ngoại giao Canada đang tự bôi tro trát trấu vào mặt mình khi trao giải “tự do báo chí” cho Phạm Đoan Trang.


Ngô Thu Hà


Giải tự do báo chí của Canada-Anh trao cho Phạm Đoan Trang khác gì giải Tiết Hạnh khả Phong của bà Phó Đoan! Giải tự do báo chí của Canada-Anh trao cho Phạm Đoan Trang khác gì giải Tiết Hạnh khả Phong của bà Phó Đoan! Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 2 13, 2022 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.