NGÔ ĐÌNH DIỆM VÀ NGUYỄN VĂN THIỆU ĐƯỢC NGỒI CHUNG MÂM - TRÒ CƯỜI THẾ KỶ!


Cuộc đảo chính 01/11/1963 đã đưa hai anh em Ngô Đình Diệm về với âm tào địa phủ. Những kẻ cầm đầu trong vụ tạo phản, giết Diệm, Nhu là Dương Văn Minh, Nguyễn Văn Thiệu... người Mỹ dựng Ngô Đình Diệm lên làm Tổng thống tay sai, phục vụ mục đích xâm lược, biến miền Nam thành thuộc địa kiểu mới. Ngô Đình Diệm dám trái lệnh người "đẻ ra" mình nên bị Mỹ sai đàn em khai tử.


Hai anh em Ngô Đình Diệm và Ngô Đình Nhu bị đại úy Nguyễn Văn Nhung g.iết bằng lưỡi lê và súng lục trong chiếc xe bọc thép M-113, theo lệnh của tướng Dương Văn Minh, khi chiếc xe đang trên đường tới "Bộ Tổng tham mưu Quân lực Việt Nam Cộng hòa". Theo chứng nhận của bác sĩ Huỳnh Văn Hưỡn, là người đã tiến hành vụ khám nghiệm thì anh em Ngô Đình Diệm - Ngô Đình Nhu bị bắn từ sau gáy ra phía trước. Thi thể Ngô Đình Diệm có nhiều vết bầm, chứng tỏ đã bị hành hung trước khi bị b.ắn. Còn thi thể Ngô Đình Nhu thì bị đ.âm nhiều nhát, áo rách nát và đầy máu.


Cái ch.ết của anh em Ngô Đình Diệm ngày 02/11/1963 cũng khiến cho các lãnh đạo Á Châu là đồng minh của Mỹ phải cảm thấy lo ngại cho mình. Về sau, Tổng thống (Pakistan), Ayub Khan, đã nói với Tổng thống Hoa Kỳ Richard Nixon: “Cuộc th.ảm s.át gia đình Ngô Đình Diệm đã khiến các lãnh tụ Á Châu chúng tôi rút ra được một bài học khá chua chát: Làm đồng minh với Mỹ thật nguy hiểm! Có lợi hơn nên đứng thế trung lập. Và có lẽ hữu ích hơn nữa là nên làm kẻ thù của Hoa Kỳ.


Nguyễn Văn Thiệu và đồng đảng đã g.iết anh em họ Ngô, thế nhưng giờ đây những kẻ tàn dư lại thờ họ chung. 3/ thật là những người có đầu óc linh hoạt và rất "bác ái". Chẳng biết dưới âm tào địa phủ, Diệm có cảm thấy căm phẫn, bị xúc phạm hay không. Nhưng rõ ràng đây là tấn hài kịch xuất sắc nhất mọi thời đại. Một điều khiến người ta cười rụng hết cả răng nữa là, Diệm, Thiệu theo Thiên Chúa giáo nhưng đám 3/ lại dẫn theo sư hổ mang để "cầu siêu". Đúng là tài thật, "tiên sư anh Tào Tháo"./.


Nguồn: Lão chăn bò.


NGÔ ĐÌNH DIỆM VÀ NGUYỄN VĂN THIỆU ĐƯỢC NGỒI CHUNG MÂM - TRÒ CƯỜI THẾ KỶ! NGÔ ĐÌNH DIỆM VÀ NGUYỄN VĂN THIỆU ĐƯỢC NGỒI CHUNG MÂM - TRÒ CƯỜI THẾ KỶ! Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 2 08, 2022 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.