PHẠM MINH VŨ KHI NÀO THÔI HẰN HỌC?Ngày đầu năm mới thầy trò huấn luyện viên Park Hangso đã đem lại một trận thắng thuyết phục 3 - 1 trước tuyển quốc gia Trung Quốc trong vòng loại 3 Wolrdcup làm nức lòng hàng triệu người hâm mộ Việt Nam. Đây không chỉ là món quà ý nghĩa đầu năm mà ban huấn luyện và các cầu thủ - những chiến binh sao vàng dành tặng người hâm mộ mà còn là dấu mốc lịch sử khẳng định sự trưởng thành của đội tuyển quốc gia trước đội bóng láng giềng sau 6 lần gặp nhau chúng ta chưa từng thắng.


Đồng hành cổ vũ đội tuyển Việt Nam không chỉ khán giả trong nước mà cả khán giả ở nước ngoài và càng không phân biệt già trẻ, nam nữ mọi người dân hay lãnh đạo vì đó là tình cảm và niềm đam mê tiếp thêm động lực để các cầu thủ vững tin thi đấu. Đích thân người đứng đầu Chính phủ đã ra sân cổ vũ và sau trận đấu đã xuống sân gặp gỡ chúc mừng thầy trò Park và lì xì đầu năm theo phong tục lễ Tết cổ truyền Việt Nam. Đây là điều hết sức bình thường và cũng vô cùng ý nghĩa mà bảo lãnh đạo nguyên thủ các quốc gia đều làm!


Ấy thế mà Phạm Mình Vũ một kẻ mang danh đấu tranh dân chủ lại luôn hằn học móc máy, Vũ có biết rằng ngoài những giờ phút đó người đứng đầu Chính phủ luôn trăn trở có thể nói luôn làm việc hết mình lo cho đất nước lo cho nhân dân. Cũng tên là Phạm Minh nhưng Vũ thật hèn hạ khi liên tục chỉ trích, hằn học, chửi bới trong khi Thủ tướng lo toan biết bao công việc của đất nước trước tình hình bối cảnh thế giới và trong nước nay.


Nam AnhPHẠM MINH VŨ KHI NÀO THÔI HẰN HỌC? PHẠM MINH VŨ KHI NÀO THÔI HẰN HỌC? Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 2 06, 2022 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.