PHÍA SAU CHIẾN TÍCH LỊCH SỬ LÀ NHỮNG NGÀY THÁNG CƠ CỰC...Mức lương của các cầu thủ nữ Việt Nam tại câu lạc bộ khá thấp. Với những đội bóng ở thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Quảng Ninh hay Hà Nam, mức lương của các cầu thủ nữ vào khoảng 5 triệu đồng/tháng, sau khi trừ đi tiền ăn. Còn với những đội bóng ở các tỉnh hẻo lánh như Sơn La hay Thái Nguyên, mức lương chỉ vài triệu đồng.


Muốn có thêm chút tiền trang trải cuộc sống, các cầu thủ đa phần thống nhất bớt tiền ăn lại một chút nhằm có thể có thêm một khoản tiết kiệm nữa, hay đơn giản chỉ là mua kem chống nắng. Ăn ít, tập luyện sẽ càng vất vả. Nhưng chẳng ai than lấy một lời.


"Cầu thủ nữ đá bóng vốn chịu nhiều thiệt thòi. Nhưng đã là cầu thủ, mỗi khi ra sân chúng tôi đều không còn nghĩ gì nữa mà chỉ nghĩ đến trái bóng và chiến đấu cho Tổ quốc", Huỳnh Như chia sẻ nỗi niềm.


Theo: Báo Tuổi trẻ

Ảnh: VTC News


PHÍA SAU CHIẾN TÍCH LỊCH SỬ LÀ NHỮNG NGÀY THÁNG CƠ CỰC... PHÍA SAU CHIẾN TÍCH LỊCH SỬ LÀ NHỮNG NGÀY THÁNG CƠ CỰC... Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 2 08, 2022 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.