THỦ TƯỚNG BIỂU DƯƠNG KỲ TÍCH GIÀNH VÉ DỰ WORLD CUP CỦA ĐT NỮ VIỆT NAMThủ tướng Phạm Minh Chính biểu dương, khen ngợi ĐT bóng đá nữ Việt Nam với thành tích giành quyền tham dự World Cup lần đầu tiên trong lịch sử.


Gửi lời chúc mừng đội tuyển, Thủ tướng Phạm Minh Chính đánh giá cao những nỗ lực và bản lĩnh thi đấu của các nữ cầu thủ. Dự kiến Thủ tướng sẽ có buổi gặp mặt biểu dương đội tuyển nữ ngay sau khi đội tuyển trở về nước. 


Đặc biệt ngoài tiền thưởng theo quy định, Thủ tướng sẽ huy động các nguồn tài trợ để khen thưởng 4 tỷ đồng cho thành tích lịch sử của bóng đá nữ Việt Nam.


Trong suốt quãng thời gian đội tuyển nữ thi đấu tại Cúp bóng đá nữ châu Á, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã luôn quan tâm, theo dõi, động viên đội tuyển.


Từ Ấn Độ, HLV trưởng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam Mai Đức Chung và các cầu thủ đã rất xúc động trước sự quan tâm của Thủ tướng. HLV Mai Đức Chung cho biết, chính sự quan tâm động viên từ người đứng đầu Chính phủ cùng sự cổ vũ của người hâm mộ nước nhà đã là nguồn động lực lớn lao giúp cho các nữ cầu thủ lặp kỳ tích tại giải đấu năm nay. 


Dự kiến ngày 10/2 tới,  ĐT nữ Việt Nam mới có thể di chuyển về Việt Nam./.


THỦ TƯỚNG BIỂU DƯƠNG KỲ TÍCH GIÀNH VÉ DỰ WORLD CUP CỦA ĐT NỮ VIỆT NAM THỦ TƯỚNG BIỂU DƯƠNG KỲ TÍCH GIÀNH VÉ DỰ WORLD CUP CỦA ĐT NỮ VIỆT NAM Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 2 06, 2022 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.