CẢNH GIÁC VỚI CÁI GỌI LÀ "ĐẢNG SỨC SỐNG MỚI VIỆT NAM"


Như tin đã đưa, 9h ngày 22/5, Công an huyện Mai Sơn (Sơn La) đã phát hiện, bắt giữ Lương Văn Định (tên gọi khác là Lương Long Định), sinh năm 1972, trú tại tiểu khu 12, thị trấn Hát Lót, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La về hành vi tàng trữ trái phép vũ khí. Khi bị bắt, đối tượng mang theo một khẩu súng tự chế, 26 viên đạn, 1 hộp kim loại hình trụ có 4 dây dẫn lõi màu đồng, dao nhọn.


Điều đáng chú ý là khi lục soát hành lý, công an thu giữ thêm 1 lá cờ có ngôi sao vàng ở giữa và 6 ngôi sao xung quanh cùng một số băng rôn có nội dung yêu sách như: "Đảng Cộng sản Việt Nam, Chính phủ và Quốc hội phải 'tự giải tán' giao quyền lực lại cho 'Đảng sức sống mới Việt Nam' vào ngày bầu cử 23/5"; "Đảng sức sống mới Việt Nam' nắm quyền tạm thời để Mỹ cùng các nước phương Tây vào giám sát thành lập 'chính quyền dân chủ đa đảng, đa nguyên”...


Cũng thật nực cười, cứ tưởng đối tượng này "tâm thần" nhưng hóa ra không phải, nó làm thật.


Hiện công an đang tiếp tục điều tra làm rõ hành vi của Định, trong đó có nguồn gốc lá cờ và cái gọi là "Đảng sức sống mới Việt Nam” này đã thành lập và hoạt động chưa, do ai lập ra, ở nước ngoài hay trong nước??? 


Vì vậy, nhân dân trên cả nước thấy ở đâu có những nhóm người tụ tập, có các loại băng rôn, khẩu hiệu và lá cờ (trong hình gạch chéo bên dưới) đang sinh hoạt, hội họp cần báo ngay cho cơ quan Công an nơi gần nhất để xử lý!


LCB


CẢNH GIÁC VỚI CÁI GỌI LÀ "ĐẢNG SỨC SỐNG MỚI VIỆT NAM" CẢNH GIÁC VỚI CÁI GỌI LÀ "ĐẢNG SỨC SỐNG MỚI VIỆT NAM" Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 3 08, 2022 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.