MỘT KHI BẠN THÍCH ĐEM CHÍNH TRỊ VÀO THỂ THAO!Theo tờ Dailymail dẫn tin từ BBC cho biết, Trung Quốc sẽ ngừng chiếu các trận đấu ở Ngoại hạng Anh ở tuần này để ngăn chặn các chương trình thể hiện tình đoàn kết của Ucraina trong các trận đấu.


Được biết cuối tuần này, các đội trưởng của cả 20 CLB tại Anh sẽ đồng loạt đeo tấm băng đội trưởng có màu quốc kỳ của Ucraina. Để ngăn chặn những thông điệp thể hiện tình đoàn kết này, Trung Quốc đã yêu cầu iQiyi Sports ngừng chiếu các trận đấu Ngoại hạng Anh vào cuối tuần này. Đơn vị này sẽ chỉ được phép chiếu lịch thi đấu và kết quả sau trận.


Theo thống kê, trên thế giới hiện nay có 700 triệu người xem trực tiếp các trận đấu và một nửa trong số đó đến từ Trung Quốc. Còn nhớ, chỉ vì phát ngôn liên quan đến tộc người Ngô Duy Nhĩ, thủ quân của Arsenal là Mesut Ozin đã phải biến mất khỏi giải ngoại hạng. Với hành động lần này, đủ hiểu thiệt hại của giải ngoại hạng như thế nào!


Trung Quốc đang dạy cho bóng đá châu Âu bài học, thế nào là đưa chính trị vào thể thao và không phải một mình phương Tây biết làm điều đó./.


MỘT KHI BẠN THÍCH ĐEM CHÍNH TRỊ VÀO THỂ THAO! MỘT KHI BẠN THÍCH ĐEM CHÍNH TRỊ VÀO THỂ THAO! Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 3 09, 2022 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.