05 NĂM TÙ GIAM VÀ 03 NĂM QUẢN CHẾ - CÁI GIÁ THÍCH ĐÁNG CHO KẺ ẢO VỌNG ĐINH VĂN HẢI (TRÚ TẠI HUYỆN ĐỨC TRỌNG, TỈNH LÂM ĐỒNG) ÂM MƯU CHỐNG PHÁ ĐẤT NƯỚC ĐỂ ĐƯỢC BẢO TRỢ “XUẤT NGOẠI”


Trước đó, ngày 07/10/2021, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Lâm Đồng thi hành Lệnh bắt bị can để tạm giam và Lệnh khám xét chỗ ở đối với Đinh Văn Hải (sinh năm 1974, nơi đăng ký HKTT: thôn Ninh Hoà, xã Ninh Gia, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng) về tội “Làm, tàng trữ, phát tán và tuyên truyền thông tin, tài liệu nhằm chống Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam” quy định tại Điều 117 Bộ Luật hình sự năm 2015. Với bản chất hám tiền, ảo tưởng danh vọng, Hải tự biến mình thành con rối để đám “dân chủ cuội” giật dây, trở thành kẻ có tội với đất nước, có lỗi với dân tộc Việt Nam. 


Ngày còn làm “con buôn chính trị”, với trình độ “ngáo” thượng thừa cộng thêm sự “bơm đểu” từ đám “rận chủ”, Hải ra sức lu loa “lấy số”, gây tiếng vang, đánh bóng tên tuổi của mình, lại còn tin tưởng rằng nếu có sa cơ lỡ vận thì sẽ được “hội anh em dân chủ” ở tầm quốc tế quan tâm, chăm lo dữ dội lắm. Thậm chí, y còn ủ mộng được bảo trợ sang xứ cờ hoa để sống cuộc sống tự do nơi “miền đất hứa” như Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Văn Hải, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh... Ai ngờ đâu khi hết giá trị lợi dụng, Hải liền bị đá vào góc xó xỉnh nào đó, chẳng có ma nào thèm ngó ngàng quan tâm. Thế là giấc mộng đổi đời mong ngóng được “anh em” rận chủ bảo trợ, đưa rước sang xứ cờ hoa của Hải nay tan vỡ.


Lúc hám tiền thì y nghe bọn rận chủ chửi bới chế độ, Nhà nước Việt Nam xấu xa đủ kiểu, bị tiêm nhiễm rằng khi gặp cơ quan Công an sẽ bị đánh đập, đối xử vô nhân đạo. Thế nhưng, khi rơi vào vòng lao lý, Đinh Văn Hải mới thấu tỏ sự thật, tiền thì không có mà “bạn” lại càng không, những lời “bạn bè” xúi bậy toàn là giả dối. Sự thật là vốn chỉ có những bữa cơm, chế độ ăn uống, sinh hoạt đầy đủ do cán bộ trại giam cung cấp cho y; thậm chí, y còn được tạo điều kiện, có chế độ sinh hoạt dành cho người khuyết tật. Thành phần dân chủ dỏm tung hê trên mạng hay lắm, nhưng ngày Hải ra tòa xét xử thì không có kẻ nào xuất hiện; một mình cô độc đến mức Hải đành phải xin trợ giúp pháp lý theo quy định pháp luật Việt Nam.


Đứng trước vành móng ngựa, Hải lại “ngây thơ” trình bày rằng bản thân vô tình vi phạm pháp luật, đã nhận thức được hành vi vi phạm pháp luật của mình. Ngày xưa lấy cớ khuyết tật để kêu khóc số rận chủ thương xót, rồi lu loa, xuyên tạc Việt Nam đàn áp người khuyết tật mà hôm nay lại lật mặt, kiếm cớ nương tựa vào hoàn cảnh khuyết tật để xin giảm nhẹ án, mong sớm trở về cuộc sống bình thường. Thật là tráo trở!


Từ thời gian trước cho đến tận hôm nay, trong cuộc sống, các cấp chính quyền và lực lượng chức năng địa phương luôn dành cho Hải sự quan tâm với đầy đủ những chế độ, chính sách ưu đãi của Đảng và Nhà nước dành cho người khuyết tật; gia đình vốn có truyền thống cách mạng nay lại xuất hiện “đứa con lạc loài”. Ngay khi phát hiện những hành vi lệch lạc của Đinh Văn Hải, chính quyền địa phương và lực lượng chức năng đã nhiều lần phối hợp với gia đình, tổ chức các buổi nói chuyện, phân tích, chỉ rõ hành vi sai trái để khuyên răn Hải “cải tà quy chính”. Thế nhưng, Hải vẫn nghênh ngáo cố tình vi phạm. Tương xứng với “bảng vàng thành tích” chống phá đất nước, hôm nay, ngày 26/4/2022, Đinh Văn Hải đã nhận được kết cục thích đáng với BẢN ÁN 05 NĂM TÙ GIAM VÀ 03 NĂM QUẢN CHẾ.


Một lần nữa chúng ta lại càng thấy bản chất bỉ ổi của đám dân chủ dỏm. Số tổ thức khủng bố, phản động như “Việt Tân”, “BBC Tiếng Việt”, “VOA Tiếng Việt”, “RFA”, “RFI”... dù có cố tình gây ồn ào, xuyên tạc Việt Nam vi phạm “dân chủ”, “nhân quyền” thì người khác cũng thừa hiểu bọn chúng vốn là lũ kền kền chuyên ăn xác thối, lợi dụng vụ án hòng chống phá đất nước Việt Nam. Đinh Văn Hải là công dân Việt Nam, vi phạm pháp luật Việt Nam. Không chỉ ở Việt Nam mà ở mọi quốc gia trên thế giới, không cho phép bất cứ công dân nào đứng trên pháp luật, đứng ngoài pháp luật, người nào vi phạm pháp luật phải bị xử lý theo quy định. Bất cứ kẻ nào có ý đồ xuyên tạc, phá hoại đất nước, dân tộc Việt Nam như Đinh Văn Hải sẽ phải trả giá thích đáng!


Chi tiết các bài viết các kỳ trước xem lại tại đây:

Kỳ 1: https://www.facebook.com/lamdongxunganthong/posts/160905702904474.

Kỳ 2: https://www.facebook.com/lamdongxunganthong/posts/164374989224212.

Kỳ 3: https://www.facebook.com/lamdongxunganthong/videos/407755204287179/


Nguồn: Lâm Đồng xứ ngàn thông


05 NĂM TÙ GIAM VÀ 03 NĂM QUẢN CHẾ - CÁI GIÁ THÍCH ĐÁNG CHO KẺ ẢO VỌNG ĐINH VĂN HẢI (TRÚ TẠI HUYỆN ĐỨC TRỌNG, TỈNH LÂM ĐỒNG) ÂM MƯU CHỐNG PHÁ ĐẤT NƯỚC ĐỂ ĐƯỢC BẢO TRỢ “XUẤT NGOẠI” 05 NĂM TÙ GIAM VÀ 03 NĂM QUẢN CHẾ - CÁI GIÁ THÍCH ĐÁNG CHO KẺ ẢO VỌNG ĐINH VĂN HẢI (TRÚ TẠI HUYỆN ĐỨC TRỌNG, TỈNH LÂM ĐỒNG) ÂM MƯU CHỐNG PHÁ ĐẤT NƯỚC ĐỂ ĐƯỢC BẢO TRỢ “XUẤT NGOẠI”   Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 4 26, 2022 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.