CỰC CĂNG: "TT ĐÀO MINH QUÂN KÝ SẮC LỆNH TRỪNG PHẠT NGA" 🤪

____________

Nghe nói "tổng thống" Đào Minh Quân đã ký sắc lệnh cấm vận kinh tế, trừng phạt đối với nước Nga. Có thể nói Đào Minh Quân đã đi tiên phong và có hành động thực sự mặn mẽ nhằm ủng hộ Ukraine trong cuộc chiến với Nga.


Nội dung của cấm vận cái gì, trừng phạt ra làm sao không được công bố cụ thể. Nhưng nghe mấy ông đứng hóng đằng sau thì Đào Minh Quân đã ký với một tờ giấy thơm phức, hoa văn đẹp đẽ và với nội dung trắng tinh. 


Đơn giản, Đào Minh Quân cùng cái tổ chức kh.ủng bố chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời của y làm gì có cái gì mà cấm. Tất cả những thứ Đào Minh Quân cùng tổ chức của y đang làm như một tuồng chèo hài kịch cho người ta xem. Để thấy được cái khí chất của một đám người tay khoẻ hơn chân.


Đúng là ở đời sợ nhất 2 loại. Một là loại có tất cả chẳng thiếu thứ gì. Loại 2 là tứ khố vô thân, bần cùng sinh đạo tặc như Đào Minh Quân!


CỰC CĂNG: "TT ĐÀO MINH QUÂN KÝ SẮC LỆNH TRỪNG PHẠT NGA" 🤪 CỰC CĂNG: "TT ĐÀO MINH QUÂN KÝ SẮC LỆNH TRỪNG PHẠT NGA" 🤪 Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 4 09, 2022 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.