KIỂM ĐIỂM TRƯỚC DÂN ĐỐI TƯỢNG LÊN MẠNG XÃ HỘI CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC

 


Ngày 25/4, chính quyền xã Tân Lập, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước cho biết đã phối hợp với các ngành chức năng của huyện Đồng Phú tổ chức đưa đối tượng Trần Văn Như ra kiểm điểm trước dân vì đã có hành vi "Tham gia hội, nhóm liên quan đến an ninh quốc gia trên không gian mạng".


Trần Văn Như (53 tuổi, thường trú ấp 6, xã Tân Lập, huyện Đồng Phú) là chủ tài khoản Facebook Trần Văn Như. Cơ quan Công an phát hiện tài khoản Facebook này đã tham gia đăng ký thành viên một số nhóm có liên quan đến an ninh quốc gia.

Quá trình tham gia các nhóm này, Trần Văn Như đã đăng tải, chia sẻ và bình luận một số bài viết mang tư tưởng tiêu cực, phản động, xuyên tạc, thù địch với Đảng Cộng sản Việt Nam, Nhà nước CHXHCN Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh.


Tại buổi kiểm điểm, Trần Văn Như đã thành khẩn, nhận ra lỗi lầm, nhận thức được những việc làm của mình là vi phạm pháp luật, tỏ ra ân hận và mong mọi người hãy tránh xa vết xe đổ của mình.


Đại diện chính quyền và các đoàn thể cùng người dân đến dự buổi họp đã có các ý kiến phân tích rõ hơn về các thủ đoạn nham hiểm, thâm độc của kẻ xấu trên mạng xã hội. Mục đích của chúng là muốn xóa bỏ vai trò lãnh đạo toàn diện của Đảng Cộng sản Việt Nam, lật đổ chính quyền, thay đổi chế độ chính trị hiện nay.


Ông Nguyễn Viết Hồng, Trưởng ban công tác Mặt trận ấp 6, xã Tân Lập cho biết: “Ông Như đã thấy sai phạm, đã viết tường trình và hứa không tái phạm. Buổi kiểm điểm hôm nay đã kịp thời ngăn ngừa không để xảy ra hậu quả”.


Văn Tuyên - Thu Phương 


(Báo Công an nhân dân)


KIỂM ĐIỂM TRƯỚC DÂN ĐỐI TƯỢNG LÊN MẠNG XÃ HỘI CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC KIỂM ĐIỂM TRƯỚC DÂN ĐỐI TƯỢNG LÊN MẠNG XÃ HỘI CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 4 26, 2022 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.