NHỮNG KẺ KHÔNG TÔN TRỌNG LỊCH SỬ THÌ SẼ NHẬN CÁI KẾT ĐẮNGKhi chứng kiến hình ảnh những binh lính Ukraine xé rách quốc kỳ Việt Nam trong tiếng hò reo của của đồng bọn liệu những kẻ miệng kêu gào ủng hộ, sát cánh bên Ukraine đâu rồi? Khi biểu tượng của Việt Nam bị những kẻ tân phát x.í.t xúc phạm, xé rách thì ai bênh vực những kẻ đó chính là phản bội Tổ quốc, phản bội lại toàn thể nhân dân Việt Nam.


Các bạn ấy đã bao giờ thử suy nghĩ, liệu bộ máy nhà nước Ukraine hiện tại có thể gọi là một chính quyền hợp hiến, đất nước Ukraine liệu thực sự có độc lập tự chủ hay chỉ là tay sai, con rối của “bên ngoài” mà thôi.


Nhiều người trong số đó thậm chí còn biết rằng, sau đảo chính Maidan 2014 - cùng với cờ đỏ búa liềm của Liên Xô, thì lá cờ đỏ sao vàng kiêu hãnh - quốc kỳ Việt Nam, đã bị đám rồ Ukraine xé nát và dẫm đạp.


Hẳn có nằm mơ thì LêNin cũng không thể ngờ được rằng, tượng đài của ông, cũng như nhiều nguyên soái, lãnh tụ khác bị kéo đổ, các biểu tượng Xô Viết hào hùng lại bị quật đổ trên chính đất nước mà ông đã góp công lớn khai sinh ra nó.


Ở Ukraine, những kẻ mang tư tưởng xét lại lịch sử đã loại bỏ những ký ức đẹp đẽ và hào hùng nhất về cuộc chiến tranh vệ quốc vĩ đại của nhân dân Liên Xô - trong đó có người dân Ukraine diễn ra vào Thế chiến II. Tượng đài LêNin người có công khai sáng ra Ukraine bị chính đám cháu con vô ơn giật đổ ở Ukraine và bị quy cho tội danh thiên cổ.


Thậm chí, Ukraine yêu cầu phía Nga phải bồi thường vì đã giải phóng Ukraine, chúng nhạo báng, hắt nước bẩn và xúc phạm những người cựu binh già, chúng phủ nhận việc lên án chủ nghĩa ph.át xít tại Liên Hợp Quốc. Thậm chí, có không ít người Ukraine bày tỏ rằng nếu Đức xâm chiếm Ukraine, thì tương lai họ có thể sẽ giàu có và sung túc hơn hiện tại.


Các bạn có biết rằng, hiện ở Ukraine người ta phủ nhận hết lịch sử dân tộc, bài trừ cộng sản và tôn vinh phát x.í.t. Những vĩ nhân, lãnh tụ của các quốc gia Cộng sản khắp thế giới như Lenin, Fidel … và cả Chủ tịch Hồ Chí Minh của chúng ta trở thành mục tiêu mà đám tân phát x.í.t ở Ukraine chế giễu và hạ nhục.


Vâng, một thế hệ không biết tôn trọng lịch sử truyền thống văn hóa, không biết trân trọng m.á.u xương của cha ông - dân tộc đó thì sớm muộn xảy ra xung đột và cũng bị hủy diệt mà thôi.


Nhìn Ukraine chúng ta cần phải rút ra những bài học kinh nghiệm quý báu trong quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Cần phải coi trọng, gìn giữ, phát huy truyền thống đất nước, lòng tự tôn dân tộc và đồng thời phải loại bỏ mầm mống của chủ nghĩa xét lại lịch sử.


<Hoa Xuân>


NHỮNG KẺ KHÔNG TÔN TRỌNG LỊCH SỬ THÌ SẼ NHẬN CÁI KẾT ĐẮNG NHỮNG KẺ KHÔNG TÔN TRỌNG LỊCH SỬ THÌ SẼ NHẬN CÁI KẾT ĐẮNG Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 4 18, 2022 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.