SERBIA SẼ KHÔNG HỦY CÁC CHUYẾN BAY TỚI NGA, BẤT CHẤP NHỮNG LỜI ĐE DỌA ĐÁNH BOM TỪ UKRAINE VÀ BALAN


Tổng thống Serbia cho biết mối đe dọa đánh bom giả đến từ Ukraine mỗi ngày.


Serbia duy trì dịch vụ hàng không với Nga ngoài nguyên tắc, bất chấp mối đe dọa đánh bom giả đến từ Ukraine hàng ngày, Tổng thống Serbia Aleksandar Vucic cho biết trên TV Chủ nhật.


"Đối với những người muốn chúng tôi cắt đứt quan hệ với Nga bằng bất cứ giá nào, hủy các chuyến bay ... Bạn có nghĩ rằng chúng tôi thực hiện các chuyến bay này vì lợi nhuận không? Không có", ông lưu ý.


"Hôm nay, Air Serbia nói rằng hôm nay là lần đầu tiên hãng không nhận được lời đe dọa đánh bom; tuy nhiên, khi máy bay đang ở đâu đó trên lãnh thổ Slovakia, một lời đe dọa đánh bom lại xuất hiện, nhưng phi công vẫn tiếp tục chuyến bay, vì chúng tôi biết rằng những lời đe dọa này là giả mạo.


Các cơ quan nước ngoài đang làm điều này và họ làm điều đó từ bên trong hai quốc gia - một quốc gia thuộc EU và Ukraine - và họ làm điều đó mọi lúc. Hôm nay không có lợi nhuận, chúng tôi tiếp tục các chuyến bay theo đúng nguyên tắc, bởi vì chúng tôi muốn để thể hiện rằng chúng tôi là một quốc gia tự do và chúng tôi đưa ra quyết định của riêng mình. Không quyết định cho chúng tôi khi nào nên hủy chuyến bay. "


Trước đó, các nhân viên và du khách của văn phòng tại Belgrade của Air Serbia đã được sơ tán trước mối đe dọa đánh bom. Trước đó, sân bay quốc tế Belgrade đã được sơ tán vì mối đe dọa đánh bom. Sân bay liên tục nhận được những lời đe dọa đánh bom đối với các chuyến bay của Air Serbia đến Moscow và St.Petersburg. Buộc các máy bay phải quay trở lại sân bay nơi khởi hành để kiểm tra.


Các mối đe dọa giả được gửi từ Ukraine và Ba Lan. Đặc biệt, vào ngày 28 tháng 3, một lời đe dọa đánh bom được gửi đến một máy bay đang trên đường đến St.Petersburg.


Nguồn: Tass


SERBIA SẼ KHÔNG HỦY CÁC CHUYẾN BAY TỚI NGA, BẤT CHẤP NHỮNG LỜI ĐE DỌA ĐÁNH BOM TỪ UKRAINE VÀ BALAN SERBIA SẼ KHÔNG HỦY CÁC CHUYẾN BAY TỚI NGA, BẤT CHẤP NHỮNG LỜI ĐE DỌA ĐÁNH BOM TỪ UKRAINE VÀ BALAN Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 4 18, 2022 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.