TIÊN TRÁCH KỶ HẬU TRÁCH NHÂN


Trịnh Thị Thảo, con gái đối tượng Cấn Thị Thêu đang đi vào vết xẻ đổ của gia đình. Mới đây, chia sẻ nỗi niềm của Thảo về gia cảnh đáng thương của vợ con đối tượng Trịnh Bá Phương mới thấy câu nói của dân gian “phúc đức tại mẫu” thật đúng cho gia đình ông Trịnh Bá Khiêm (chồng bà Cấn Thị Thêu). Hai vợ chống ông Khiêm và bà Thêu sinh được 3 đứa con, 2 trai, 1 gái, nhưng thật tiếc rằng, các con của bà Thêu không được sống trong môi trường có nên giáo dục tốt, bố thì nhu nhược, để người phụ nữ lớn tuổi nhất là bà Thêu thao túng gia đình và rồi kết cục thì ai cũng rõ.


Từ một người nông dân thuần khiết, nhưng chỉ vì lòng tham và bị các đối tượng xấu xúi giục, kích động gia đình ông Khiêm, bà Thêu đều vướng phải vòng lao lý. Sau khi mãn hạn tù, họ không những không cải tà quy chính mà tiếp tục sinh ra bất mãn và chống phá tích cực hơn với vai diễn của những người “rân oan” Dương Nội.


Chẳng mấy chốc vợ chống đối tượng Cấn Thị Thêu trở thành con rối để giới rận chỉ sai khiến, bố thí bằng những đồng đô la nhơ bẩn.

Nhưng cái kết thì còn tồi tệ hơn, không chỉ lôi kéo chồng vào vòng lao lý, sau này chính bà Thêu cũng không biết dạy bảo con theo đứng nghĩa của người mẹ mà lạ thả nổi để hai người con trai là Trịnh Bá Tư và Trịnh Bá Phương cũng nối gót, đi vào vết xe đổ của cha, mẹ, thậm chí các đối tượng này chống phá còn manh động hơn khi được sự “trợ duyên” của các thế lực thù địch.


Kết cục, gia đình có 5 người thì 4 người trong số đó đã bị pháp luật trừng trị bởi các hành động phá hoại sự bình an của đất nước, vi phạm pháp luật của Nhà nước Việt Nam. Rơi vào thảm cảnh này đó chính là cách dạy bảo không nghiêm của người làm cha, làm mẹ. Thấy con mình có những hành động sai trái, bà Thêu không những không can ngăn mà còn cổ xúy cho hành vi ngang ngược đó.


Nhưng cũng thật dễ hiểu, vì chính bà Thêu là người gieo rắc những tư tưởng, quan điểm bất mãn, tiêu cực vào đầu óc của những đứa con. Chính vì vậy, bà Thêu thật hãnh diễn khi có những đứa con “NGOAN” luôn đồng hành cùng con đường chống phá chính quyền và nhà nước.


Vậy cho nên, ngày hôm nay họ phải chấp nhận những hình phạt thích đáng là hệ quả tất yếu của hành vi chống phá. Theo đó, mong rằng Trịnh Thị Thảo hãy sáng suốt mà nhìn nhận vấn đề cho thấu tình, đạt lý. Kết cục của gia đình của thị ngày hôm nay là do lỗi lầm của chính bản thân họ gây nên chứ đứng đổ thừa cho chế độ cộng sản.


TIÊN TRÁCH KỶ HẬU TRÁCH NHÂN TIÊN TRÁCH KỶ HẬU TRÁCH NHÂN Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 4 09, 2022 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.