BẬT MÍ BÍ MẬT THOÁT KHỎI CHUYỆN TÀO KHANG...

——————

Đại gia ngành cá mới đây vừa phát biểu trên báo chí với đại ý: Chỉ hai tháng bên em, tôi đã cười bằng cả cuộc đời mình cộng lại.


Rất nhanh sau đó, các nhà "rảnh rỗi học" trên mạng đã ngồi phân tích mổ xẻ câu nói trên và tính ra được, cứ 5 giây vị đại gia này phải cười một lần cho đủ KPI (tức là phải cười ngay cả khi đang ăn ngủ...).


Còn theo giới đầu tư, thì từ hôm nay ngoài các loại cỏ mỹ hay kẹo đá bóng cười, có lẽ chúng ta nên quan tâm đến khả năng tạo hứng khởi của cô ca sĩ này.


Vốn dĩ trước giờ chuyện đại gia và nghệ sĩ hôm nay dành những lời có cánh cho nhau, hôm sau tuyên bố nghỉ chơi với nhau nó là chuyện bình thường. Khác chăng đại gia được người ta nhắc đến nhiều bởi vướng vào những tuyên bố về người vợ tào khang...


Mới hay chuyện tào khang nó quan trọng như thế nào?! Bởi thế cách tốt nhất để đừng vướng vào những thị phi của vấn đề này là đừng lấy vợ!


Long Chính Uỷ (ký tên cái cộp)


#TTTTCPĐBẬT MÍ BÍ MẬT THOÁT KHỎI CHUYỆN TÀO KHANG... BẬT MÍ BÍ MẬT THOÁT KHỎI CHUYỆN TÀO KHANG... Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 5 10, 2022 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.