SAU 246 NĂM, NƯỚC MỸ CÓ HOÀNG ĐẾ...!


Như vậy là sau gần 246 năm lập quốc (4/7/1776), ngày mai 19/6/2022 giờ Việt Nam (nhằm 18/6 giờ Hoa Kỳ), nước Mỹ vĩ đại sẽ chính thức có Hoàng Đế.


Đùa tí thôi anh em ạ! Thật ra chính phủ Mỹ chưa bao giờ nghĩ đến ngôi vị này. Nó ngoài ý muốn và đôi khi ngoài luôn tầm kiểm soát, kiểu giống như với súng đạn vậy (Tất  nhiên nếu như ở Việt Nam có quan điểm quản không được thì cấm, nước Mỹ lại có phương án thiết thực hơn, quản không được thì nghiên cứu ra sản phẩm để bán).


Lại lạc đề rồi, thôi trở lại vấn đề chính: Sau một thời gian điều nghiên (điều tra nghiên cứu), mới đây ngài cựu tổng thống Đờ Mờ Quân đã chán chức danh Đức Quốc Công, ngài tuyên bố sẽ trở thành vị Hoàng Đế đầu tiên của Hoa Kỳ (Không giống tôi chút nào cả, chết cái biệt danh Long Chính Uỷ từ thời còn Yahoo 360 qua đến phong trào blog và giờ vẫn trung thành với biệt danh đó ở trên Facebook hay là Youtube).


Chính phủ Việt Nam thì vẫn luôn nhất quán thực thi quan điểm khi công nghệ tiến lên phía trước, sẽ không người dân nào bị bỏ lại phía sau. Mà tôi chắc không riêng gì chính phủ Việt Nam, chính phủ Mỹ hay bất cứ chính phủ nào lấy dân làm gốc cũng có quan điểm này. Vua hay Hoàng Đế nó cũng là hình mẫu cho một hình thái xã hội mà ở đó sự độc tài luôn luôn là yếu tố tuyên quyết, và nhân loại vẫn đang tìm mọi cách để loại bỏ nó đi, ai lại muốn quay lại cái thời "hỗn mang chi sơ" ấy làm gì?!


Thế mới thấy nhiều khi cũng phải thông cảm cho chính phủ Mỹ, hết lo chuyện làm sao để tránh tác hại của súng đạn, lại quay sang tìm cách thương lượng để cứu thanh niên có chút gốc Việt sang Ukraine làm lính đánh thuê, giờ thêm cái vụ giải quyết "khủng hoảng truyền thông" với mấy ông già chống Cộng thích thụt lùi này, đến là mệt!


Long Chính Uỷ (ký tên cái cộp)
SAU 246 NĂM, NƯỚC MỸ CÓ HOÀNG ĐẾ...! SAU 246 NĂM, NƯỚC MỸ CÓ HOÀNG ĐẾ...! Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 6 21, 2022 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.