⭐TẠI SAO CHÚNG TA LẠI XÓA NỢ CHO CUBANăm 2018 Chủ tịch nước Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng sang thăm Cuba trao cho Bạn một món quà quý giá cho Bạn đó là Đảng nhà nước và nhân dân Việt Nam quyết định xóa hết những gì mà Cuba nợ Việt Nam (số liệu cụ thể chưa rõ) lập tức nhiều kẻ ph.ản đ.ộng lên tiếng la ó , Việt Nam đã nghèo mà còn chơi sang. 


- Thời kỳ Chống Mỹ, Cuba gửi hàng chục vạn liều máu sang cho Việt Nam để cứu chữa thương binh và nhân dân Việt Nam bị thương, Nhân dân Miền bắc bao năm dùng đường Cuba, bạn viện trợ không biết bao nhiêu tấn đường cho Việt Nam .


Học sinh chúng tôi được tiêm Vacxin miễn phí do Cu ba cấp 


Năm 1973 chính phủ Cuba viện trợ cho chúng ta 5 công trình mà đến bây giờ vẫn còn sử dụng Tốt 


- Khách sạn Thắng lợi 

- Bệnh viện Đồng Hới Quảng Bình 

- Đường Xuân Mai Hòa Bình 

- Một Trại Gà 

- Một trang trại bò sữa Ba Vì 


Tổng giá trị 80 triệu USD tương đương bây giờ khoảng 600 triệu USD 


Cuba là nước đi đầu lên án Mỹ xâ.m lược. Việt Nam và vận động các nước ủng hộ Việt Nam trên mọi mặt ngoại giao và ủng hộ Việt Nam vào Liên Hiệp quốc.


Khi mặt trận Dân tộc giải phóng Miền Nam ra đời Cuba là nước ủng hộ đầu tiên và cử đại diện vào khu giải phóng nơi đặt chính phủ Miền Nam Việt Nam để thể hiện sự ủng hộ.


Sau chiến thắng Vịnh con lợn Cuba bắt được khá nhiều tù binh, Mỹ muốn chuộc lại Cuba bắt trả bằng USD, sau đó Bạn dùng số tiền này ủng hộ Việt Nam, sang Nhật mua máy ủi máy húc đưa sang Việt Nam làm đường sau đó để lại cho Việt Nam đưa vào đường Trường sơn mở đường và lấp hố bo.m. 


Vì Việt Nam Cuba sẵn sàng hiến dâng cả máu, một câu nói này thôi Tiền nào mua được, vì thế Ta xóa nợ cho Bạn cũng là một lẽ thường tình, mình thường xuyên mang gạo sang giúp đỡ Bạn khi Bạn khó khăn.


Bây giờ mình đang giúp đỡ Bạn phát triển thông tin và cải cách kinh tế dần dần xóa bỏ bao cấp và hội nhập kinh tế thị trường mà Việt Nam là một gương sáng cho nhiều nước nghèo đói học tập để vươn lên. 


🍁Trần Tiệp

🌟H.H


⭐TẠI SAO CHÚNG TA LẠI XÓA NỢ CHO CUBA ⭐TẠI SAO CHÚNG TA LẠI XÓA NỢ CHO CUBA Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 6 27, 2022 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.