TRAO TRẢ TIỀN CHO NGƯỜI DÂN ĐỂ QUÊN TẠI CÂY ATMCông an phường Nguyễn Trung Trực đã trao trả số tiền 10 triệu cho người dân để quên tiền tại cây ATM trên địa bàn.


Trước đó, vào ngày 25/4/2022, Công an phường Nguyễn Trung Trực có tiếp nhận trình báo của anh N.H.A (SN 1995) về việc anh A có đến cây ATM Techcombank 16B Hàng Than, phường Nguyễn Trung Trực, quận Ba Đình để rút tiền. Tại đây, anh A phát hiện tại khay nhận tiền của cây ATM có 1 tập tiền mệnh giá 500.000 đồng không rõ của ai để quên. Sau đó, anh A đã mang toàn bộ số tiền đến Công an phường Nguyễn Trung Trực trình báo và giao nộp lại cho cơ quan Công an để trao trả lại cho chủ sở hữu. Qua kiểm đếm số tiền anh A giao nộp tại Công an phường có tổng giá trị là 10 triệu đồng.


Công an phường Nguyễn Trung Trực sau đó đã triển khai các biện pháp tìm kiếm và thông báo trên các phương tiện thông tin để tìm chủ nhân số tiền trên. Biết được thông tin số tiền để quên tại cây ATM của mình vẫn còn, anh Trần Khắc H (trú tại: Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã đến Công an phường Nguyễn Trung Trực để làm thủ tục nhận lại tài sản. Anh H cho biết, ngày 25/4/2022, anh H có đến cây ATM Techcombank 16B Hàng Than để rút tiền, tuy nhiên sau đó cây ATM báo lỗi không hoạt động nên anh H đã đi về. Qua xác minh sự việc trên là đúng, Công an phường Nguyễn Trung Trực đã làm thủ tục trao trả tài sản cho anh H.


Nhận lại được tài sản, anh H đã gửi lời cảm ơn Công an phường Nguyễn Trung Trực và anh A, người đã nhặt được số tiền trên. Công an phường Nguyễn Trung Trực cũng đã biểu dương hành động của anh A. Đó là những hành động đẹp cho chúng ta thấy xung quanh chúng ta vẫn còn rất nhiều những tấm gương sáng, rất đáng trân trọng, cần chia sẻ và lan tỏa trong cộng đồng. 


#conganhanoi


TRAO TRẢ TIỀN CHO NGƯỜI DÂN ĐỂ QUÊN TẠI CÂY ATM TRAO TRẢ TIỀN CHO NGƯỜI DÂN ĐỂ QUÊN TẠI CÂY ATM  Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 6 07, 2022 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.