ĂN VẠ +SẢN VIỆT NAM KHÔNG ĐƯỢC GIỜ QUAY RA TRÁCH CHÍNH QUYỀN BÔNG KỲ VÔ TRÁCH NHIỆM...


Joy Black, hôn thê của lính đánh thuê Hoa Kỳ Andy Huynh chia sẻ với ABC News về quá trình anh đã quyết tâm tham chiến ở Ukraine ra sao và bất chấp lời can ngăn của gia đình như thế nào. Trong video, cô cũng cho biết chính quyền Hoa Kỳ vô trách nhiệm, vô tâm khi không đưa Andy Huynh về nước. Cô nói: "Andy chiến đấu vì tự do đổi lại chính quyền Hoa Kỳ không giúp gì được cho anh ấy. Anh ấy chiến đấu cho tự do, dân chủ, nhưng anh không có được tự do dân chủ khi bị Nga bắt giam".


Trước đó, Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ bày tỏ sự "lo lắng" về hai lính đánh thuê Alex và Andy Huynh và cũng cho biết thêm không thể can dự được trường hợp này. Bất đắc dĩ, theo VOA, người nhà Andy Huỳnh đã yêu cầu đại sứ quán Việt Nam và chính quyền +sản phải cứu Andy Huynh. Tuy nhiên không được hồi đáp và gia đình Andy Huynh bắt đầu "quay xe" chỉ trích chính quyền Hoa Kỳ.


Theo: ABC News


ĂN VẠ +SẢN VIỆT NAM KHÔNG ĐƯỢC GIỜ QUAY RA TRÁCH CHÍNH QUYỀN BÔNG KỲ VÔ TRÁCH NHIỆM... ĂN VẠ +SẢN VIỆT NAM KHÔNG ĐƯỢC GIỜ QUAY RA TRÁCH CHÍNH QUYỀN BÔNG KỲ VÔ TRÁCH NHIỆM... Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 7 04, 2022 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.