CÙNG MỘT SỰ VIỆC NHƯNG HAI BÁO ĐƯA TIN KHÁC NHAU     Theo báo điện tử Vietnam net ngày 08/8/2022, khi trả lời báo về thông tin sau khi nghệ sĩ Hồng Đăng về nước, Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội NSND Trung Hiếu nói sẽ căn cứ vào Luật Công chức để xem xét hành vi vi phạm của nghệ sĩ Hồng Đăng. Mức nặng nhất thì phải buộc thôi việc.

    Tại báo điện tử Dân trí cùng ngày, trả lời báo Dân trí về thông tin nghệ sĩ Hồng Đăng sẽ bị buộc thôi việc sau sự cố chuyến đi nước ngoài vừa qua, NSND Trung Hiếu trả lời thông tin đó là hoàn toàn sai sự thật.

    Cùng một sự việc mà hai tờ báo chính thống đưa tin khác nhau. Vậy nên thiết nghĩ khi các "phóng" tác nghiệp cần ghi âm luôn cuộc trả lời của người có chức năng được phỏng vấn. Tránh để thông tin ông chẳng bà chuộc vừa khổ cho khổ chủ, vừa khổ cho người đọc.


(Nguồn báo Vietnam net và báo Dân trí ngày 08/8/2022)CÙNG MỘT SỰ VIỆC NHƯNG HAI BÁO ĐƯA TIN KHÁC NHAU CÙNG MỘT SỰ VIỆC NHƯNG HAI BÁO ĐƯA TIN KHÁC NHAU Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 8 08, 2022 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.