PHẠM NHÂN QUA ĐỜI TRONG TRẠI GIAM: KHÔNG PHẢI LÀ CHUYỆN GÌ QUÁ LẠTiếp nối những tin, bài có nội dung chống phá trong nước, mới đây Việt Tân đã trình làng bài viết: “TNLT ĐỖ CÔNG ĐƯƠNG QUA ĐỜI TRONG NHÀ TÙ CỘNG SẢN”. 


Bài viết đã khai thác khá sâu những chi tiết như “Gia đình nhiều lần kiến nghị cho ông đi chữa bệnh, nhưng phía giám thị trại giam từ chối, phải đến khi bệnh tình trở nên quá nặng thì ông mới được đưa vào bệnh viện huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An để điều trị nhưng không qua khỏi”. Tuy nhiên, xin thưa rằng đó là giọng điệu của những kẻ muốn đổ vấy lên cho trại giam, Công an mà không hề tính đến những yếu tố chủ quan trong đó. 


Tuyệt thực, nói đúng hơn là giả vờ tuyệt thực không còn lạ với đám chống đối bị xộ khám. Và riêng tại trại giam số 6, Bộ Công an đóng tại huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An, chiêu trò này được xem như một thứ “đặc sản” với những tên tuổi đã thành hình như Trần Huỳnh Duy Thức. 


Đương nhiên, đã tuyệt thực được thì chuyện từ chối khám chữa bệnh khi sức khỏe có vấn đề cũng là chuyện đương nhiên. Cho nên, hãy khoan đổ vấy lên cơ quan trại giam mà hãy cố công tìm hiểu và xác nhận chuyện có hay không ông Đỗ Công Đương từ chối thăm khám khi được trại giam đề nghị? 


Đưa tin kiểu một chiều như này chỉ lừa được đám trẻ con mà thôi


Luật Sư Vova


PHẠM NHÂN QUA ĐỜI TRONG TRẠI GIAM: KHÔNG PHẢI LÀ CHUYỆN GÌ QUÁ LẠ PHẠM NHÂN QUA ĐỜI TRONG TRẠI GIAM: KHÔNG PHẢI LÀ CHUYỆN GÌ QUÁ LẠ Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 8 08, 2022 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.