SO SÁNH “NGÁO NGƠ”          ✍ Lưu vong “Việt Tân” vẫn vậy, như một đứa trẻ không chịu lớn, những kẻ suy nghĩ thiếu linh hoạt ấy hết chuyện để làm lại lôi con chip- đồ công nghệ ra so sánh với cái bánh trung thu kỉ lục của Việt Nam. Trung thu là ngày Tết thiếu nhi truyền thống của người Việt Nam nó thuộc phạm trù văn hóa dân tộc, so sánh khập khiễng như vậy mà cũng nghĩ ra, đúng là tư duy ngốc nghếch.


          ✍ Cái giá trị của công nghệ điện tử là giúp cho thế giới đến với nhau gần hơn, rút ngắn khoảng cách địa lý, đó là thế giới phẳng. Ấy vậy mà Việt Tân lại đem đi so sánh với cái bánh Trung thu của Việt Nam; một món ăn lại đi đặt lên bàn cân với công nghệ phần mềm để nói chuyện, rồi chê trách vô dụng. Chúng ở hải ngoại lâu quá không biết văn hóa Việt Nam thì phải, Tết thiếu nhi là truyền thống tốt đẹp của dân tộc bao đời, nay người dân có điều kiện làm cái bánh 300kg vừa dâng hương ngày rằm vừa muốn ghi dấu ấn chẳng có gì sai cả.


         ✍ Việt Tân lại râu ông này cắm cằm bà kia, lấy hai việc không liên quan gì đến nhau ra so sánh. Mục đích chính của chúng là ca ngợi xứ cờ hoa Tư bản tiên tiến, mượn cớ đâm chọt chúng ta làm việc không có ý nghĩa, nhưng đó là chỉ là quan điểm phiến diện một chiều từ kẻ có tư tưởng thù địch với đất nước Việt. Đối với việc làm được cái bánh Trung thu lớn như vậy không phải là dễ, bây giờ bảo người sản xuất Chip công nghệ ra làm bánh trung thu bé còn chưa làm được chứ đừng nói làm cái bánh lớn kỳ công như vậy và ngược lại. Nên lấy ra so sánh chỉ càng thể hiện Việt Tân chỉ là những kẻ thiếu học, không có kiến thức xã hội.


          ✅✅✅ Truyền thống văn hóa của người Việt là bất diệt không ai có thể xâm lược hay phá hoại một dân tộc mà có văn hóa dân tộc đậm đà và đặc biệt mọi người dân đều tôn trọng giữ gìn, nên làm cái bánh Trung thu để làm lễ không có gì là lãng phí cả. Nếu muốn so sánh thì Việt Tân nên nhìn sang chiến sự “Nga với U cà” diễn ra, thực phẩm thiếu thốn, người dân xuống đường biểu tình với chính quyền, lúc ấy chắc chẳng ai quan tâm đến con chip siêu nhỏ công dụng siêu to nữa mà họ chỉ ước có “Bánh Trung thu siêu to” của Việt Nam để chia nhau sống qua ngày.


StSO SÁNH “NGÁO NGƠ” SO SÁNH “NGÁO NGƠ” Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 9 18, 2022 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.